fbpx

GIVEAWAY 782 fonts do 9slide chọn lọc

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint của 9Slide sở hữu Giáo án toàn diện, được cải tiến liên tục trong hơn 4 năm từ 2015, giúp học viên thuần thục tư duy thẩm mỹ thiết kế cùng kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong 9 buổi học. Khóa học Powerpoint của 9Slide khác biệt vượt trội so với các khóa học khác nhờ Bộ Tools hỗ trợ Powerpoint do 9Slide tự viết giúp học viên thao tác nhanh hơn đến 3 lần so với làm thủ công. Đến với 9Slide, bạn sẽ không thể tin nổi Powerpoint lại mạnh mẽ đến như vậy.

01. Download 782 Fonts do 9Slide tổng hợp.

Đây là Bộ tổng hợp font tâm huyết nhất hiện nay, bao gồm fonts từ nhiều nguồn (google font, iciel, svn, utm, uvf, sfu…) được đổi tên và phân loại rõ ràng để hiện ngay đầu bảng font. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đính kèm vào Slide khi gửi cho người khác, chấm dứt lỗi font.


02. Hướng dẫn sử dụng: 

Các font do 9Slide tổng hợp đều đã được phân loại để có thể sử dụng. Những font có đầu 9Slide01,02 là những font cơ bản, dễ kết hợp và được dùng nhiều trong Doanh nghiệp; đầu 9Slide03 – các font không chân, 9Slide04 – các font có chân, 9Slide05 – font brush, 9Slide06 – font viết tay, 9slide07 – font trang trí.