KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT DÀNH CHO CÁ NHÂN

Với bề dày kinh nghiệm 06 năm đào tạo Powerpoint, 9Slide tự tin là khóa học toàn diện nhất giúp bạn Nâng tầm tư duy thẩm mỹ – Làm chủ Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao – Thiết kế Slide chuyên nghiệp và Ấn phẩm Quảng cáo sáng tạo qua 9 buổi học bài bản cùng Bộ Tools ưu việt của 9Slide.

Logo-Powerpoint-9Slide

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO CỦA 9SLIDE

9Slide đã tổ chức hơn 39 khóa học Cá nhân với hơn 5770 học viên, cùng các khóa đào tạo Doanh nghiệp cho hơn 4890 cán bộ tại VietinBank, Viettel, VNPT, MobiFone,VinGroup, One Mount Group, VinHomes, VinCommerce, Vincom Retail, EVN, Techcombank, Bảo Việt, VPBank, SeABank, SCB, SHB, VietBank, OceanBank, GPBank, TH True Milk, CIC, AIA, Merck, Imexpharm, Viglacera, VNG, VNPay, Fsoft, Saint Gobain, ALS, An Phát, Hưng Thịnh Group, VinaQS, Anphabe, Zodiac, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT FPT, THCS Hà Nội – Thăng Long,…
 

156+

Lớp học cá nhân

5890+

Học viên cá nhân

120+

Lớp học Doanh nghiệp

4690+

Cán bộ Doanh nghiệp

VietinBank-Logo-Khoa-hoc-Powerpoint-9Slide
Viettel-Logo-Khoa-hoc-Powerpoint-9Slide
VinGroup-Logo-Khoa-hoc-Powerpoint-9Slide
Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 1
MobiFone-Logo-Khoa-hoc-Powerpoint-9Slide

SAU KHI TỐT NGHIỆP 9SLIDE, BẠN CÓ THỂ:

Anh-khoa-hoc-Powerpoint-cua-9Slide

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI
CỦA KHÓA HỌC 9SLIDE

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 2
Play Video
GIÁO ÁN THIẾT KẾ TOÀN DIỆN
Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 2
Play Video
BỘ TOOLS ĐỘC QUYỀN SỐ 1 VIỆT NAM

lLỊCH HỌC
KHÓA THÁNG 04 - 2021

Nếu bạn chưa kịp tham gia lịch học bên dưới, bạn có thể đăng ký Khóa Powerpoint mới nhất của 9Slide tại: 

Bạn có thể đổi lớp để học bù khi có việc bận.
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Số 26, phố Yên Lãng (cắt đường Láng và Thái Hà).

Lớp 41-A

Tối thứ 3 & thứ 5

Lớp 41-B

Tối thứ 4 & thứ 6

Lớp 41-C

Sáng thứ 7 + chủ nhật

Lớp 41-D

Chiều thứ 7 + chủ nhật

Thời hạn đăng ký: Thứ 3, ngày 13 – 04

9Slide sẽ ưu tiên những bạn hoàn thành học phí trước. Vì vậy, để chắc chắn tham gia khóa học Powerpoint tháng 3 cũng như được hưởng các ưu đãi giảm học phí, rất mong bạn sẽ hoàn thành học phí sớm.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI
CỦA KHÓA HỌC 9SLIDE

1.950.000đ

Đây là Học phí Gốc của Khóa học, áp dụng khi bạn muốn xuất hóa đơn đỏ hoặc không thực hiện ưu đãi bên dưới.

1.550.000đ

Đây là Học phí được giảm tối đa khi bạn hoàn thành 4 ưu đãi bên dưới. Học phí được trừ tương ứng ưu đãi bạn thực hiện.

- 100 .000đ
Khi bạn chuyển khoản học phí sớm.

Ưu đãi không được áp dụng khi bạn đóng học phí bằng tiền mặt. Thông tin chuyển khoản bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

- 50 .000đ
Khi bạn chia sẻ bài viết tuyển sinh.

Bạn cần chia sẻ công khai bài viết tuyển sinh với Caption: “Ai học thiết kế cùng mình không” và Tag 5 người bạn vào bài chia sẻ.

- 50 .000đ
Khi bạn học nhóm từ 3 người trở lên.

Ưu đãi này không được áp dụng với ưu đãi học viên cũ giới thiệu. Nếu bạn học nhóm 2 người thì mỗi người sẽ được giảm 50.000đ.

- 50 .000đ
Khi bạn được học viên cũ giới thiệu.

Ưu đãi này không được áp dụng với ưu đãi học nhóm. Bạn sẽ điền Họ và tên cùng Số điện thoại của học viên cũ trong Form đăng ký.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT
KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 4

Cài đặt miễn phí

Microsoft Office 365

Cài đặt miễn phí Office 365 với Powerpoint bao gồm đầy đủ tính năng mới và đột phá nhất như: Morph, 3D, Design Idea,... cùng Bộ Tools phiên bản mới nhất do 9Slide tự lập trình: tiny.cc/tools-ppt để giúp bạn thiết kế #Powerpoint đẹp và nhanh hơn gấp 5 lần so với làm thủ công.

Logo-MOS-Microsoft-Office-Specialist

Tặng miễn phí Khóa học

Luyện thi Chứng chỉ tin MOS

Khi tham gia Khóa học Powerpoint của 9Slide, bạn sẽ được tặng miễn phí Khóa luyện thi Chứng chỉ tin học văn phòng MOS (Microsoft Office Specialist) môn Powerpoint do Microsoft chứng nhận trị giá 500.000đ bởi Giảng viên từng được huy chương Vàng cuộc thi này.

PHƯƠNG THỨC
CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ

Bạn sẽ chuyển khoản học phí cho 9Slide với nội dung:
Họ và tên + Số điện thoại

TechcomBank

Chi nhánh Ba Đình

VietcomBank

Chi nhánh Thành Công

VietinBank

Chi nhánh Thanh Xuân

CAM KẾT CỦA KHÓA HỌC

Chung-chi-tot-nghiep-9Slide

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP 9SLIDE

Khi hoàn thành Slide tốt nghiệp vào cuối khóa, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ tốt nghiệp có đóng dấu Công ty của 9Slide.

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 5

CẬP NHẬT MIỄN PHÍ KIẾN THỨC

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được tham gia Group học viên cũ của 9Slide, nơi cập nhật mọi Kiến thức, Phần mềm và Slide miễn phí.

Mien-phi-hoc-lai-Powerpoint

MIỄN PHÍ HỌC LẠI 9SLIDE

Sau khi nhận được chứng chỉ tốt nghiệp của khóa học, bạn sẽ được học lại miễn phí 04 buổi ở các khóa tiếp theo của 9Slide.

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho Cá nhân 6

TÀI LIỆU ÔN TẬP CHU ĐÁO

Trong quá trình học thiết kế Powerpoint tại 9Slide, bạn sẽ được cung cấp Mindmap tổng hợp đầy đủ kiến thức ôn tập cho từng buổi.

SLIDE POWERPOINT CỦA HỌC VIÊN 9SLIDE

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN VỀ 9SLIDE

GIÁO ÁN KHÓA ĐÀO TẠO
POWERPOINT CỦA 9SLIDE

Thiết kế CV

Xác định những lỗi sai khi thiết kế và Xây dựng lại nền tảng tư duy thẩm mỹ, qua đó nắm vững những quy luật thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp. Cập nhật xu hướng thiết kế năm 2021. Thành thạo tất cả kĩ năng từ căn bản đến nâng cao trên Powerpoint thông qua Bộ Tools 9Slide.

BUỔI 1

Thiết kế Infographic

Thấu hiểu Quy trình thiết kế bài bản và những Hướng đi sáng tạo Slide Powerpoint. Phương pháp tìm kiếm và xử lý những Nguồn hình ảnh minh họa đẹp và khổng lồ. Kết hợp Illustrator với Powerpoint để thiết kế Bố cục Slide theo 09 mô hình chuẩn Infographic được dùng nhiều nhất hiện nay.

BUỔI 2

Thiết kế Poster - Cover

Làm chủ kĩ năng tìm kiếm và xử lý hình ảnh: tách nền, tinh chỉnh độ sáng, màu sắc... để tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh. Nâng tầm Con mắt thẩm mỹ cùng Tư duy sáng tạo qua hàng loạt Ví dụ thực hành thiết kế Ấn phẩm Quảng cáo (Poster, Cover Facebook) bằng Powerpoint kết hợp với Photoshop.

BUỔI 3

Sáng tạo Bố cục Slide

Sử dụng công cụ 9Typo của 9Slide để căn chỉnh chữ hoàn toàn tự động. Nắm vững 06 Quy luật bất biến giúp Bố cục Slide trở nên chuyên nghiệp cùng những Ý tưởng sáng tạo Slide đột phá. Ứng dụng 9Photo và Design Ideas để đẩy nhanh quá trình thiết kế Bố cục Ảnh cho Lookbook, Proposal.

BUỔI 4

Phối màu chuyên nghiệp

Thấu hiểu ý nghĩa của Màu sắc. Ứng dụng công cụ độc quyền 9Color của 9Slide để tạo Theme Colors và Phối màu tự động theo nhiều phong cách: Đơn sắc, Tương đồng, Đối lập, Đa sắc, Gradient... Giải pháp đồng bộ hình ảnh với màu chủ đạo và Bí quyết đổi màu hàng loạt Slide chỉ với 1 click chuột.

BUỔI 5

Sáng tạo Morph

Khai phá toàn bộ Ý tưởng sáng tạo của hiệu ứng Morph - Tính năng đột phá nhất của Powerpoint 365 để sáng tạo những hiệu ứng chuyển động ấn tượng, đột phá và tiết kiệm thời gian. Làm chủ tính năng chuyển động 3D mới nhất của Office 365 (được 9Slide cài đặt miễn phí cho học viên).

BUỔI 6

Sáng tạo Intro

Thấu hiểu và làm chủ toàn bộ Animation của Powerpoint. Nắm vững tất cả thông số thời gian, quy luật thị giác để thiết lập chuỗi Animation đẹp mắt và khác biệt. Bí quyết xây dựng Timeline chuẩn chỉnh để sáng tạo Video Intro giới thiệu sản phẩm ấn tượng, qua đó nâng tầm hình ảnh của thương hiệu.

BUỔI 7

Animation Đột phá

Bí quyết kết hợp nhiều Animation với nhau để tạo Chuỗi chuyển động mới lạ, qua đó sáng tạo Video Marketing theo phong cách Motion Graphic thịnh hành nhất hiện nay. Ứng dụng Link và Trigger để thiết kế Slide bài giảng, trò chơi tương tác với khán giả (rất cần thiết cho ngành Sư phạm, Sự kiện).

BUỔI 8

Biên tập Video

Biên tập Video hoàn chỉnh từ Powerpoint để học viên có thể sở hữu Video E-learning, Marketing, Explainer nhằm quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình, hoặc có thể đăng thành quả lên Facebook, Youtube. Nhận xét Slide tốt nghiệp cuối khóa của học viên và trao Chứng chỉ của Khóa học.

BUỔI 9

Hẹn gặp bạn tại
Khóa học Powerpoint Tháng 04 của 9Slide

Khóa học Powerpoint của 9Slide giúp bạn làm chủ hoàn toàn Powerpoint, nâng tầm tư duy thẩm mỹ để phục vụ thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình, báo cáo, diễn họa số liệu, biểu đồ, sáng tạo những ấn phẩm truyền thông. Bạn là học sinh, sinh viên năng động, thường xuyên thuyết trình trên lớp hay trong các cuộc thi? Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên làm báo cáo, thuyết trình hàng tuần, hàng tháng? Bạn là giáo viên, giảng viên mong muốn có những bài giảng sáng tạo, cuốn hút? Hay bạn thường xuyên tham gia Pitching đấu thầu dự án? Vậy thì 9Slide chính là khóa học sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa kĩ năng thiết kế Powerpoint của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chưa có kiến thức về Powerpoint, bởi ngay từ buổi học đầu tiên, 9Slide sẽ giúp bạn định hướng lại tư duy và xu hướng thiết kế, đồng thời hướng dẫn bạn từ những thao tác nhỏ nhất, cơ bản nhất trên Powerpoint, từ đó bạn có thể làm chủ, thành thạo những thao tác quan trọng trên Powerpoint 365, phiên bản Powerpoint mới nhất được 9Slide cài đặt miễn phí cùng Bộ Tools độc quyền của 9Slide, giúp bạn thao tác nhanh gấp 3 lần so với làm thủ công bình thường.

Giảng viên khóa học 9Slide là anh Phùng Quang Huy, đã có 6 kinh nghiệm thiết kế Slide trên Powerpoint cùng 5 năm kinh nghiệm đào tạo. Anh đã đồng hành cùng hơn 9020 học viên trong cả khóa học cá nhân và khóa học doanh nghiệp. Anh đã từng được huy chương vàng Powerpoint 2013 toàn quốc, làm đại sứ bộ môn Powerpoint đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế, và từng có cơ hội được làm đại sứ sinh viên Microsoft. Với khóa đào tạo Doanh nghiệp, anh đã từng đào tạo cho hơn 4060  cán bộ tại các Ngân hàng lớn: VietinBank, Techcombank, VPBank, SCB, SeABank, VietBank, SHB, OceanBank, Trung tâm Thông tin Tín Dụng Quốc Gia và Các tập đoàn lớn: EVN, Viettel, VNPT, Mobifone, AIA, Bảo Việt, Viglacera, Vinhomes, Vincommerce, Vincom Retail, TH TrueMilk, VNG, VNPAY, Saint Gobain, ALS, Merck, Fsoft, An Phát, Anphabe, Zodiac; Trường THPT FPT, Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ;…

Khóa học 9Slide được phát triển trên nền tảng Powerpoint 365, một phiên bản đột phá thực sự của Powerpoint, với các tính năng điển hình như: 3D, Morph, Design Idea,… đã thực sự tối ưu hóa thời gian thiết kế và đẩy mạnh chất lượng thẩm mỹ của Slide. Và khi bạn tham gia khóa học, 9Slide sẽ hỗ trợ bạn cài đặt miễn phí Office 365. Không những thế, bạn sẽ được sở hữu Bộ Tools 9Slide tích hợp vào Powerpoint để thao tác thiết kế của bạn nhanh hơn gấp 3 lần so với thủ công, đây chính là lợi thế khác biệt của khóa học 9Slide.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp có đóng dấu đỏ công ty của 9Slide. Không những thế, khi tham gia khóa học, bạn sẽ được luyện thi miễn phí chứng chỉ tin học MOS (Microsoft Office Specialist) do Microsoft chứng nhận bởi Giảng viên từng được Huy chương Vàng toàn quốc bộ môn MOS Powerpoint 2013. Bạn sẽ vừa sở hữu kĩ năng thiết kế chuyên nghiệp cùng chứng chỉ giá trị để ứng tuyển vào những doanh nghiệp lớn.

LIÊN HỆ VỚI 9SLIDE

Email

info@9slide.vn

Hotline 01

035 807 3698

Hotline 02

090 179 1709

Địa điểm học

Tầng 6, Số 26 Phố Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
[Nhấn vào ảnh để xem chi tiết]

Copyright 2021 © 9Slide.

Khóa học thiết kế Slide Powerpoint với Giáo án và Bộ Tools hàng đầu Việt Nam.